Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Top những ngành nghề sẽ ngày càng mở rộng trong tương lai

Khi công nghệ phát triển nhất là trí tuệ nhân tạo đạt đỉnh sẽ làm cho một số ngành nghề mất đi nhưng bù lại sẽ có một số ngành nghề phát triển rực rỡ hơn.

Hot! apple sắp ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo trong 2024

Những thông tin gần đây cho biết, CEO Tim Cook xác nhận rằng Apple đang phát triển mô hình AI sẽ ra mắt trong năm 2024 này. Chiều 1/2/2024 trong cuộc họp thông báo về tình hình kinh doanh quý của Apple, vị CEO Apple nói rằng công ty đang nghiên cứu những tính năng của phần mềm AI tạo sinh.

Những nghề nghiệp sẽ thu hẹp hoặc biến mất khi ai phát triển

NHỮNG NGHỀ NGHIỆP SẼ THU HẸP HOẶC BIẾN MẤT KHI A.I PHÁT TRIỂN Rất nhiều vị trí sẽ thu hẹp hoặc biến mất như: thiết kế, văn thư, biên tập viên, phát thanh viên, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, luật sư, môi giới, giáo viên.... Cụ thể TOP 5 ngành nghề sau

Trí tuệ nhân tạo không thay thế con người

A.I trí tuệ nhân tạo không thay thế con người, đó là những người hiểu biết và sử dụng nó. Nhưng AI sẽ loại bỏ những người không chịu tìm hiểu và không dùng chúng.

Hướng dẫn cách để bảo vệ bản thân khỏi nạn deepfake

Hiện nay công nghệ deepfake đã vô cùng phát triển, điều đó dẫn đến những cuộc tấn công lừa đảo đã trở nên vô cùng tinh vi. Deepfake là kỹ thuật sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để tạo ra video, hình ảnh, giọng nói của con người.

Ios 18 sẽ là bản cập nhật bùng nổ nhất của iphone?

Theo những nguồn tin đáng tin cậy cho biết rằng bản cập nhật IOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của IPhone dành cho người dùng. Dự kiến bản cập nhật sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tìm hiểu thông tin chi tiết về điều này qua bài viết của Jan Nguyễn này nhé.

Liên hệ