Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5G tại Anh lại kém không?

|
Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.
Báo cáo về điểm chuẩn mạng 5G tại châu Âu, được thực hiện bởi công ty MedUX của Tây Ban Nha, đã chỉ ra rằng thủ đô Berlin (Đức) đang có tốc độ mạng 5G nhanh hơn so với tất cả các thành phố khác ở châu Âu. Vùng phủ sóng 5G của Berlin cũng được đánh giá cao nhất, đạt tỷ lệ 89,6%.
 
Theo cuộc khảo sát thì mạng 5G ở London yếu hơn so với các thành phố lớn ở Châu Âu
Theo cuộc khảo sát thì mạng 5G ở London yếu hơn so với các thành phố lớn ở Châu Âu

 
Tuy nhiên, thủ đô London (Anh) lại nằm ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng, chỉ có khoảng 77,5% cư dân có thể nhận được tín hiệu 5G, thấp hơn mức trung bình của các thành phố châu Âu. Đối với tốc độ, mạng 5G ở London chỉ đạt được tốc độ tải về trung bình là 143 Mbps, mức này thấp hơn nhiều so với thành phố Munich (Đức), nơi có tốc độ tải về trung bình của mạng 5G là 259 Mbps.
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc Tiếp thị của MedUX là Rafael Galarreta, đã nhấn mạnh rằng quyết định cấm Huawei của Anh đối với việc tham gia xây dựng mạng 5G có thể là một trong những yếu tố gây ra sự không hiệu quả trong hoạt động của mạng 5G tại quốc gia này.
"Quả thực, rất khó để đánh giá được tác động của quyết định cấm Huawei đối với mạng 5G ở Anh. Tuy nhiên, Huawei đã phải rút lui khỏi các dự án xây dựng mạng 5G tại Anh trong những năm gần đây. Điều này có thể là một trong những nguyên nhân gây ra sự kém chất lượng của mạng 5G tại London," ông Galarreta chia sẻ.
 

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Top những ngành nghề sẽ ngày càng mở rộng trong tương lai

Top những ngành nghề sẽ ngày càng mở rộng trong tương lai

Khi công nghệ phát triển nhất là trí tuệ nhân tạo đạt đỉnh sẽ làm cho một số ngành nghề mất đi nhưng bù lại sẽ có một số ngành nghề phát triển rực rỡ hơn.

Liên hệ