HOT! Apple sắp ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo trong 2024

|
Những thông tin gần đây cho biết, CEO Tim Cook xác nhận rằng Apple đang phát triển mô hình AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ ra mắt trong năm 2024 này.
Chiều 1/2/2024 trong cuộc họp thông báo về tình hình kinh doanh quý của Apple, vị CEO Apple nói rằng công ty đang nghiên cứu những tính năng của phần mềm AI tạo sinh. Dự đoán sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Trước đây Mark Gurman của Bloomberg cho biết rằng IOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của Apple. Theo công bố của Tim Cook thì cũng có đề cập đến vấn đề này:
“ Trong thời gian sắp tới, Apple sẽ tiếp tục đầy tư vào lĩnh vực này và các công nghệ sẽ định hình tương lai”. Vị CEO này khẳng định rằng Apple sẽ dành nhiều công sức và thời gian cho dự án phát triển AI. Cuối năm 2024 này, Apple sẽ đưa ra giới thiệu về những tính năng liên quan đến lĩnh vực này.

 
Apple dự kiến sẽ cho ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo AI trong cuối năm nay
Apple dự kiến sẽ cho ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo AI trong cuối năm nay

 
Rất nhiều nhà phân tích đã cố gắng yêu cầu Tim Cook đưa thêm những thông tin chi tiết. Nhưng ông đã không làm vậy, ông cho biết phương thức hoạt động của tập đoàn luôn là làm việc, sau đó mới nói về công việc thay vì việc đưa ra những thông báo rình ràng trước. Vì thế, Tim Cook sẽ giữ kín thông tin này cho đến khi ra mắt vào cuối năm nay.
Những tính năng của phần mềm AI đó là xử lý văn bản, xử lý ảnh nâng cao. Hai tính năng này đã là yếu tố nổi bật nhất trên điện thoại thông minh của Sam Sung và Google ở trong vài tháng gần đây.
Rất hiếm khi Apple thông báo về những hoạt động sắp tới. Vì thế những thông tin mà Tim Cook cung cấp đã cho thấy Apple đã có tham vọng rất lớn trong việc tích hợp AI vào những nền tảng phần mềm, bao gồm của macOS, IpadOS và IOS.
Trước khi kết thúc cuộc họp, ông còn nói: “Apple có cơ hội lớn với AI tạo sinh, không cần đi sâu vào nhiều chi tiết hơn hoặc đề cập sớm về điều đó.”

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ