Lenovo phát triển hệ thống AI - sẵn sàng thách thức thị trường PC

|
Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai.

Theo Techradar, trong sự kiện CES 2024 tại Las Vegas (Mỹ) gần đây, phát biểu của phó chủ tịch điều hành của Lenovo cho biết công ty đã đặt ra các kế hoạch cụ thể. Trong đó trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất. Đây được coi là một bước đi đỉnh cao của Lenovo sau khi công bố chiến lược thông minh toàn diện vào năm trước. Trí tuệ nhân tạo AI được hy vọng sẽ giúp họ đạt được mục tiêu của mình.
Lenovo đầu tư phát triển mạnh hệ thống trí tuệ nhân tạo AI
Lenovo đầu tư phát triển mạnh hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện nay
 
Tuy nhiên, vẫn cần thêm thời gian để đánh giá xem liệu mục tiêu của Lenovo có thể trở thành hiện thực hay không. Nhưng tại thời điểm hiện tại, điều chắc chắn là sự đổi mới của Lenovo này sẽ liên quan đến việc đầu tư vào các sản phẩm đa thiết bị, đặc biệt là các máy tính AI và các thiết bị cá nhân khác.
Theo các nguồn tin uy tín thì dự kiến vào khoảng cuối tháng 6/2024, Lenovo sẽ tung ra thị trường một loạt PC mới có hỗ trợ tính năng AI. Dự là chúng sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng một cách thông minh và tự nhiên nhất.
Ngoài ra, những khoản đầu tư mới của thương hiệu Lenovo vào AI cũng có liên quan đến việc thiết kế những thiết bị đầu cuối thông minh. Mục tiêu của chúng là cung cấp AI cho người dùng và đảm bảo tính bảo mật, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.
Sau tất cả những nỗ lực của mình thì Lenovo với mục tiêu chính là trong 2024 này sẽ tạo ra hệ sinh thái AI cho PC. Đặc biệt sẽ tạo ra phần cứng AI được phát triển hiện đại và có tính chuyên môn hóa cao.

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Top những ngành nghề sẽ ngày càng mở rộng trong tương lai

Top những ngành nghề sẽ ngày càng mở rộng trong tương lai

Khi công nghệ phát triển nhất là trí tuệ nhân tạo đạt đỉnh sẽ làm cho một số ngành nghề mất đi nhưng bù lại sẽ có một số ngành nghề phát triển rực rỡ hơn.

Liên hệ