OpenAI khắc phục tình trạng “lười biếng” của ChatGPT

|
Theo thông báo mới nhất thì OpenAI sẽ cập nhật phiên bản GPT-4 Turbo, điều này giúp mô hình AI được khắc phục tình trạng “lười biếng” khi không hoàn thành tác vụ được giao.
Open AI chia sẻ rằng: “Phiên bản mới này sẽ giúp hoàn thành các nhiệm vụ được giao tốt hơn, lập trình một cách toàn diện hơn, khắc phục được các trường hợp lười biếng như trước đây của mô hình AI”.
Tuy nhiên những chi tiết cụ thể được cập nhật cho GPT-4 Turbo là gì thì công ty này không nói rõ.

 
Phiên bản ChatGPT-4 Turbo cập nhật sẽ giúp khắc phục tình trạng lười biếng của phiên bản cũ
Phiên bản ChatGPT-4 Turbo cập nhật sẽ giúp khắc phục tình trạng lười biếng của phiên bản cũ
 
Bản cập nhật này dành cho GPT-4 Turbo được huấn luyện dữ liệu đến tận tháng 4/2023. Trong khi đó những người đang dùng bản GPT-4 chỉ được sử dụng dữ liệu trước tháng 9/2021 thôi, thường gặp tình trạng lười biếng của mô hình AI này.
Công ty này cũng nói rằng đã có hơn 70% người dùng GPT-4 đã chuyển qua dùng GPT-4 Turbo, bởi dữ liệu được cập nhật nhiều hơn. OpenAI cũng đưa ra thông báo sẽ điều chỉnh mới cho GPT-4 Turbo sau vài tháng nữa, giúp người dùng đưa ra những câu lệnh đa phương thức hơn.
>>> 
HOT CHATGPT PLUS SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP MIỄN PHÍ TRÊN MICROSOFT
Một số người dùng còn nhận thấy GPT-4 liên tục từ chối cung cấp kết quả đơn giản hoặc một số lệnh truy vấn từ cuối tháng 11/2023, theo ArsTechnica chia sẻ. Ví dụ như người dùng Reddit Acceptable-Amount-14 nói rằng khi yêu cầu điền file CSV có nhiều mục nhập thì ChatGPT trả phí đáp rằng: “Do tính chất của file dữ liệu này rộng lớn nên việc trích xuất toàn bộ sẽ rất dài. Nhưng tôi sẽ giúp bạn làm mẫu một lần rồi bạn làm các mục còn lại một cách tương tự nhé.”
Trên mạng xã hội X thì người dùng cũng phản ứng ChatGPT đang trả lời theo hướng ngắn gọn nhất. Nhiều dựa đoán cho rằng ChatGPT đang “kỳ nghỉ đông” hoặc bị “trầm cảm” những điều này ngụ ý nói rằng ChatGPT đang làm việc chậm hơn vào giai đoạn cuối năm và đầu năm mới.
 

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ