Hot ChatGPT Plus sẽ được cung cấp miễn phí trên Microsoft

|
Theo thông tin mới nhất thì Microsoft đã cập nhật trợ lý Copilot của mình một cách âm thầm với phiên bản mới nhất của GPT-4 Turbo của OpenAI, mô hình ngôn ngữ này vốn chỉ có ở trên ChatGPT Plus.

1. Thông tin mới nhất về GPT-4 Turbo của OpenAI trên Microsoft

Trợ lý Copilot hiện đang có sẵn trong nhiều dịch vụ và sản phẩm của Microsoft, có thể kể đến như Microsoft 365, windows 11 và dưới dạng ứng dụng độc lập cho Android và IOS.
Điều nổi bật của GPT-4 Turbo này đó chính là phần kiến thức đã được cập nhật nhiều so với những phiên bản trước, kiến thức này được cập nhật đến tháng 4 năm 2023, với cửa sổ ngữ cảnh 128k, bộ nhớ của GPT-4 Turbo tương đương với 300 trang văn bản.

 
Microsoft đã cập nhật trợ lý Copilot với phiên bản mới nhất của GPT-4 Turbo
Microsoft đã cập nhật trợ lý Copilot với phiên bản mới nhất của GPT-4 Turbo
 
GPT-4 Turbo được nâng cấp về khả năng phân tích hình ảnh, khả năng suy luận cũng được nâng cao đáng kể. Những cải tiến này giúp giải quyết những vấn đề của người dùng một cách tốt hơn. OpenAI đã nói rằng: “ Phiên bản GPT-4 Turbo hoạt động tốt hơn các phiên bản trước đây của chúng tôi, giúp bạn giải quyết những vấn đề tốt hơn.”

2. Làm sao để bạn sử dụng GPT-4 Turbo trong Copilot

Theo Tom’s Guide thì với việc đưa GPT-4 Turbo vào Copilot của Microsoft thì đồng nghĩa là người dùng sẽ được sử dụng chatGPT Plus miễn phí (có thể bạn chưa biết thì dịch vụ này của OpenAI được cung cấp cho người dùng với giá 20 USD mỗi tháng). Chỉ khi người dùng bật chế độ GPT-4 trên Copilot thì bạn mới có thể trải nghiệm chế độ này.
Về cơ bản sự nâng cấp này của Microsoft được diễn ra trong âm thầm vì thế họ vẫn chưa đưa ra thông báo gì về GPT-4 Turbo. Những bạn chỉ cần bật chế độ này thì bạn có thể sử dụng GPT-4 này.
 

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ