Người anh đáng kính Đặng Hà Lâm - CEO nền tảng GAAPNOW

|
CEO Đặng Hà Lâm (Woody), là người sáng lập và cũng là CEO của nền tảng GAAPNOW ứng dụng công nghệ AI và Blockchain trong lĩnh vực bất động sản.
Trước khi kiến tạo nên sự thành công của GAAPNOW ngày hôm nay, CEO Đặng Hà Lâm đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các Tập đoàn nổi tiếng Quốc tế.
 
  • Giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn Panasonic (2006-2008)
  • Chuyên gia Tài chính Cấp cao - Khu vực Mekong của Ngân hàng Standard Chartered (2008-2010)
  • Giám đốc Chi nhánh & Tài chính - Tập đoàn Mizuho (2010-2015)
  • Người sáng lập & Chủ tịch Lotuscapitals (2016 – nay)
  • MOC Alumni - Thái Lan, Singapore
------------------------------------
-   MBA - Trường Kinh doanh EDS Malaysia
-   DBA - Ifugao State University Philippine
 


Thời gian trước đây, CEO Đặng Hà Lâm đã từng thành lập một công ty chuyên về phân phối. Tuy nhiên, trong thời gian quản lý và vận hành, ông đã phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết bắt nguồn từ chính mô hình hoạt động của công ty lúc bấy giờ, đẩy công ty đến bờ vực phá sản.
 
Khó khăn chưa dừng lại ở đó. CEO Đặng Hà Lâm phải lựa chọn việc bán gấp tài sản bất động sản để có thể sớm trả được cả gốc lẫn lãi khoản vay ngân hàng, nhưng dù đã bán rẻ vẫn rất khó để tìm được người mua ngay khối tài sản này. Cứ như vậy, CEO Đặng Hà Lâm đã phải gồng gánh qua 3 năm mới thanh lý được hết tài sản và có thể hồi phục lại được tinh thần sau cú vấp ngã này trong hoạt động kinh doanh của mình.
 
Từ sâu trong tiềm thức, ông nhận ra rằng có không ít người cũng gặp vấn đề  tương tự như ông - cần được bán tài sản một cách nhanh chóng để có thể giải quyết những trường hợp cấp bách khi cần thiết.
 
Ngoài ra, ông hiểu rằng các ngân hàng cũng đang phải đối mặt với những vấn đề lớn:
  • Ngân hàng không thể bán nhanh tài sản/bất động sản để lấy lại gốc và lãi, luôn phải thực hiện theo đúng quy trình.
  • Hơn thế nữa, khi tài sản/bất động sản được ngân hàng bán, giá trị sẽ bị giảm đi từ 20 đến 50%.
  • Hầu hết các website hoặc ứng dụng bất động sản chỉ liệt kê mà không thể đảm bảo chất lượng của thông tin bao gồm: giá thực, tình trạng pháp lý, mức độ cấp thiết của người cần bán và giá như thế nào là tốt nhất.
 
Xuất phát từ tìm kiếm giải pháp cho bản thân cho đến việc thấu hiểu “nỗi đau”chung của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, CEO Đặng Hà Lâm đã hình thành ý tưởng xây dựng một nền tảng công nghệ về bất động sản. Nhiệm vụ của nền tảng này là cung cấp các dịch vụ đầy đủ bao gồm dịch vụ pháp lý, đánh giá, ghi chú, dịch vụ ủy thác, dịch vụ cho vay. Giải pháp này nhằm mục đích giải quyết ngay những vấn đề mà khách hàng và ngân hàng hiện nay chưa xử lý được. Đó chính là lý do về sự xuất hiện mạnh mẽ của GAAPNOW hôm nay - Nền tảng công nghệ bất động sản ra đời từ cú vấp ngã của một doanh nhân trẻ.
 
 Định hướng của Gaapnow trong kỷ nguyên số 4.0
 
Tháng 7/2021, CEO Đặng Hà Lâm Lâm cùng những người cộng sự của mình là Nguyễn Tuân, nhân sự cao cấp của Google và IBM bắt tay cùng sáng lập ra GAAPNOW.
 
Bắt đầu từ con số 0, từ một nền tảng hoàn toàn mới mẻ, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, GAAPNOW hôm nay đang đón nhận số lượng rất lớn truy cập từ người dùng. Thống kê mới nhất đã lọt top 750000 website có thứ hạng tốt nhất toàn cầu. Những số liệu này tiếp tục tăng lên từng ngày khi nền tảng công nghệ GAAPNOW hoàn thiện.
 
Ứng dụng công nghệ Blockchain, giải pháp AI và Big Data, GAAPNOW là một nền tảng mang tính bảo mật và linh hoạt, cho phép người dùng có thể đầu tư, mua bán và cho thuê tài sản/bất động sản một cách nhanh chóng và thuận tiện trên phạm vi toàn cầu. GAAPNOW cung cấp đầy đủ từ dịch vụ pháp lý, thẩm định, công chứng, dịch vụ uỷ thác, dịch vụ cho vay nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách
 
CEO Đặng Hà Lâm cho hay: “GAAPNOW với sứ mệnh trở thành 1 siêu nền tảng kết nối mọi nhu cầu cuộc sống, bất động sản mới chỉ là bước khởi đầu tiên trong chuỗi các hoạt động trong dự tính của nền tảng này. Trong thời gian tới, GAAPNOW sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao công nghệ để mang tới phiên bản tốt hơn với nhiều tính năng mới hướng đến giải quyết các vấn đề cấp thiết khác cho người dùng.”
 
Vậy hãy cùng đón chờ nền tảng công nghệ bất động sản GAAPNOW với bước tiến đột phá trong thời gian tiếp theo nhé!
 
 

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn cấp ba

Tình bạn cấp ba

Những tâm hồm bay bổng những xúc cảm chới với nhập nhằng giữa tình yêu và tình bạn, thế rồi vì quá thân mà không thể chạm được tới tình yêu nên tình bạn trở lên vĩnh cửu từ đó.

Truyện ngắn về mẹ  những lá thư trong túi đồ ăn

Truyện ngắn về mẹ những lá thư trong túi đồ ăn

Truyện ngắn được viết bởi PGS.TS Phạm Thị Thanh Thùy - Trưởng khoa Ngoại ngữ Đại học Kinh tế Quốc dân - Người chị tôi vô cùng ngưỡng mộ và kính trọng!

Họp lớp đại học sau 10 năm!

Họp lớp đại học sau 10 năm!

Thầy Dự là trưởng khoa, thầy dạy môn Cấu tạo vi tính. Đây là môn mình rất thích học và nó thật sự đem lại thu nhập cho mình từ năm thứ 2 ĐH qua việc lắp đặt máy tính cho các bạn ở ký túc xá, và mình gia sư 2 cậu khác cùng kiếm tiền chắc hẳn cũng vì hay tranh luận trên lớp về các bài của môn này nên thầy ấn tượng với mình.

Tuổi code!

Tuổi code!

33-34 Tuổi ở cái tuổi còn code xưa nay hiếm, nhưng việc phải làm thì vẫn phải làm, vừa code vừa quản trị công ty, vừa phải quản trị quan hệ khách hàng, đó là cả một khối lượng công việc khổng lồ mà mình thật khó có thể quản xuyến hết dc. 

Liên hệ