Dream Maker Mai Tuấn Linh là một chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp

|
Dream Maker Mai Tuấn Linh là một chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp, có thể bán bất kỳ sản phẩm nào cho bất kỳ ai, với bất kỳ giá nào và bằng bất kỳ hình thức bán hàng nào (cá nhân hay tập thể), sale Online lẫn Offline, sale lẫn Marketing. 

SỨ MỆNH MAI TUẤN LINH

Sứ Mệnh Của Chung Tôi Là: Giúp Hàng Triệu Người Khởi Nghiệp Kinh Doanh Tại Việt Nam Và Trên Thế Giới Xây Dựng Nền Tảng Của Doanh Nghiệp & Doanh Nhân Thật Vững Chắc

Dream Maker Mai Tuấn Linh còn được gọi là Người Thầy Giúp Đỡ, là một trong những nhà điều phối đào tạo hàng đầu về tăng tốc bản thân và tăng thu nhập/lợi nhuận cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Anh đã giúp nhiều người tăng tốc và đạt thu nhập/lợi nhuận từ 70 - 200 triệu đồng/tháng chỉ trong vòng 6-12 tháng bằng cách giúp họ trở thành chủ của các kỹ năng VUA để tăng tốc thu nhập và làm chủ cuộc đời như ý, mà không phải lao vào làm giàu nhanh như con thiêu thân rồi mất hết mọi thứ và cuộc đời mình do người khác hay điều khác làm chủ mình.

Với sứ mệnh giúp hàng triệu người khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới xây dựng nền tảng của doanh nghiệp và doanh nhân thật vững chắc, Mai Tuấn Linh và đội ngũ của mình cung cấp các chương trình học về kinh doanh và phát triển bản thân, xây dựng nhân hiệu đa kênh thu hút chất lượng, thực hành và kết nối, mang tính trải nghiệm đột phá cho học viên, dẫn đến sự thay đổi ngay lập tức về tư duy và hành động để giúp họ trở nên giàu có, hạnh phúc và mãi mãi bay cao như rồng xanh. Nói chung, Mai Tuấn Linh là một người giáo viên và cố vấn kinh doanh rất có tâm huyết và đam mê, với mục tiêu giúp nhiều người đạt được thành công và tạo ra những giá trị thực sự cho xã hội.
 

ĐÂY LÀ NHỮNG KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DREAM MAKER MAI TUẤN LINH ĐÃ TẠO RA:Tin cùng chuyên mục

Tình bạn cấp ba

Tình bạn cấp ba

Những tâm hồm bay bổng những xúc cảm chới với nhập nhằng giữa tình yêu và tình bạn, thế rồi vì quá thân mà không thể chạm được tới tình yêu nên tình bạn trở lên vĩnh cửu từ đó.

Người anh đáng kính đặng hà lâm  ceo nền tảng gaapnow

Người anh đáng kính đặng hà lâm ceo nền tảng gaapnow

CEO Đặng Hà Lâm (Woody), là người sáng lập và cũng là CEO của nền tảng GAAPNOW ứng dụng công nghệ AI và Blockchain trong lĩnh vực bất động sản. Trước khi kiến tạo nên sự thành công của GAAPNOW ngày hôm nay, CEO Đặng Hà Lâm đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các Tập đoàn nổi tiếng Quốc tế.

Truyện ngắn về mẹ  những lá thư trong túi đồ ăn

Truyện ngắn về mẹ những lá thư trong túi đồ ăn

Truyện ngắn được viết bởi PGS.TS Phạm Thị Thanh Thùy - Trưởng khoa Ngoại ngữ Đại học Kinh tế Quốc dân - Người chị tôi vô cùng ngưỡng mộ và kính trọng!

Họp lớp đại học sau 10 năm!

Họp lớp đại học sau 10 năm!

Thầy Dự là trưởng khoa, thầy dạy môn Cấu tạo vi tính. Đây là môn mình rất thích học và nó thật sự đem lại thu nhập cho mình từ năm thứ 2 ĐH qua việc lắp đặt máy tính cho các bạn ở ký túc xá, và mình gia sư 2 cậu khác cùng kiếm tiền chắc hẳn cũng vì hay tranh luận trên lớp về các bài của môn này nên thầy ấn tượng với mình.

Tuổi code!

Tuổi code!

33-34 Tuổi ở cái tuổi còn code xưa nay hiếm, nhưng việc phải làm thì vẫn phải làm, vừa code vừa quản trị công ty, vừa phải quản trị quan hệ khách hàng, đó là cả một khối lượng công việc khổng lồ mà mình thật khó có thể quản xuyến hết dc. 

Liên hệ