TUỔI CODE!

|
33-34 Tuổi ở cái tuổi còn code xưa nay hiếm, nhưng việc phải làm thì vẫn phải làm, vừa code vừa quản trị công ty, vừa phải quản trị quan hệ khách hàng, đó là cả một khối lượng công việc khổng lồ mà mình thật khó có thể quản xuyến hết dc. 

Quan hệ xã hội cũng có thể không phát triển được cũng bởi cái nghề này đã chọn, anh chị em trong hội hoặc bạn bè luôn thấy mình chỉ có mặt trong các buổi họp quan trọng hoặc dịp gặp gỡ cần thiết là vì thế.

Ngoài thời gian ra thì mình cũng chỉ thích được về nhà nhìn con cái và chơi cùng chúng, đi cùng vợ con lang thang đâu đó, hoặc về quê với gia đình lớn của mình, không bia bọt không tụ tập nên mọi người vẫn bảo quan hệ xã hội mình thật sự kém.

Nhưng rồi cũng đã đến lúc phải nhìn nhận lại sắp xếp công việc và thời gian đã đến lúc phải bàn giao công việc trực tiếp cho thế hệ trẻ.

Giao code, giao việc tuyển nhân sự là điều cần thiết

Đang và chuẩn bị hoàn thiện hệ thống mới, đôi phút ngừng lại suy nghĩ cho những gì đã qua mong mỏi 1 hệ thống tốt hơn, hoàn thiện hơn, để có những thời gian nhiều hơn, giao lưu học hỏi bạn bè là điều cần thiết.

Mấy ngày vừa qua chỉ có check công việc của các bạn trẻ và comment để các bạn hoàn thành công việc thì quả đúng là mình có tới những 2 niềm vui cùng 1 lúc cho mỗi nhân sự báo cáo công việc.

NT
 

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn cấp ba

Tình bạn cấp ba

Những tâm hồm bay bổng những xúc cảm chới với nhập nhằng giữa tình yêu và tình bạn, thế rồi vì quá thân mà không thể chạm được tới tình yêu nên tình bạn trở lên vĩnh cửu từ đó.

Người anh đáng kính đặng hà lâm  ceo nền tảng gaapnow

Người anh đáng kính đặng hà lâm ceo nền tảng gaapnow

CEO Đặng Hà Lâm (Woody), là người sáng lập và cũng là CEO của nền tảng GAAPNOW ứng dụng công nghệ AI và Blockchain trong lĩnh vực bất động sản. Trước khi kiến tạo nên sự thành công của GAAPNOW ngày hôm nay, CEO Đặng Hà Lâm đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các Tập đoàn nổi tiếng Quốc tế.

Truyện ngắn về mẹ  những lá thư trong túi đồ ăn

Truyện ngắn về mẹ những lá thư trong túi đồ ăn

Truyện ngắn được viết bởi PGS.TS Phạm Thị Thanh Thùy - Trưởng khoa Ngoại ngữ Đại học Kinh tế Quốc dân - Người chị tôi vô cùng ngưỡng mộ và kính trọng!

Họp lớp đại học sau 10 năm!

Họp lớp đại học sau 10 năm!

Thầy Dự là trưởng khoa, thầy dạy môn Cấu tạo vi tính. Đây là môn mình rất thích học và nó thật sự đem lại thu nhập cho mình từ năm thứ 2 ĐH qua việc lắp đặt máy tính cho các bạn ở ký túc xá, và mình gia sư 2 cậu khác cùng kiếm tiền chắc hẳn cũng vì hay tranh luận trên lớp về các bài của môn này nên thầy ấn tượng với mình.

Liên hệ