IOS 18 sẽ là bản cập nhật bùng nổ nhất của IPhone?

|
Theo những nguồn tin đáng tin cậy cho biết rằng bản cập nhật IOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của IPhone dành cho người dùng. Dự kiến bản cập nhật sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tìm hiểu thông tin chi tiết về điều này qua bài viết của Jan Nguyễn này nhé.
Những thông tin này đang làm cho cả giới công nghệ xôn xao thảo luận về điều này. Theo nhà báo của Mark Gurman thì cho rằng IOS 18 sỡ hữu các thay đổi vô cùng kinh ngạc, hứa hẹn sẽ đêm đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Ông cho biết: “ Tôi được biết rằng phiên bản cập nhật mới này của IPhone được coi là bản cập nhật lớn nhất, có thể sẽ lớn nhất trong lịch của IPhone.” Tuy thông tin chi tiết về phiên bản IOS 18 chưa được Apple công bố nhưng đã có những tính năng nổi bật đã được tiết lộ.
IOS 18 hứa hẹn sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của IPhone
IOS 18 hứa hẹn sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của IPhone

 
Điểm nổi bật đầu tiên là khả năng hỗ trợ RCS. Vào cuối năm 2023, Apple đã xác nhận rằng sẽ hỗ trợ chuẩn nhắn tin RCS xuyên nền tảng trên Messages, từ đó cho phép nhắn tin giữa Android và IPhone mượt mà hơn. Tính năng này hứa hẹn sẽ mang lại những cải thiện như gửi video, hình ảnh chất lượng cao, chỉ báo đang gõ chữ, tin nhắn âm  thanh, thông báo đã đọc, nhắn tin qua Wifi giữa Android và IPhone, cải thiện trò chuyện nhóm và mã hóa tốt hơn so với SMS.

Tiếp đến là trợ lý Siri sẽ được cập nhật thông minh hơn bởi IOS 18 được cho là sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI thế hế mới. Giúp cho Messages và Siri có thể trả lời câu hỏi tự động một cách tốt nhất. Nhà báo Gurma cho biết Apple cũng đang thử nghiệm AI trên những ứng dụng khác là Pages, Apple Music, Xcode và Keynote.
Apple dự định sẽ đưa các mô hình ngôn ngữ lớn vào trợ lý ảo Siri, giúp người dùng có thể dễ dàng tự động hóa các tác vụ phức tạp. Đặc biệt tính năng này sẽ liên kết chặt chẽ hơn với ứng dụng Shortcuts. Theo những thông tin thì tính năng này có thể ra mắt trong bản cập nhật của IPhone vào 2024, có thể là IOS 18.
Dự kiến vào tháng 9 năm nay IOS 18 sẽ được ra mắt, hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn của nhà táo IPhone. Hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm thông minh, mượt mà, tiện lợi nhất. Hãy cùng chờ đợt những thông tin mới từ Apple trong thời gian sắp tới đây nhé.
 

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ