HOT! Google Chrome cho ra mắt 3 tính nắng AI mới xịn xò

|
Theo thông báo mới nhất của Google Chrome thì trình duyệt này sẽ bổ sung thêm 3 tính năng AI mới cho phép người dùng trải nghiệm các tác vụ tạo chủ đề, sắp xếp tab và hỗ trợ viết nội dung một cách thông minh nhất.
Được biết thì vào ngày 23/1/2024, Google đã thông báo bổ sung những tính năng AI thử nghiệm vào phiên bản của trình duyệt Google Chrome 121 mới nhất. Với các tính năng này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tạo chủ đề, sắp xếp các tab và viết nội dụng.
Với tính năng AI cho phép gợi ý, tính năng sắp xếp tab (Tab Organizer) và tạo các nhóm tab dựa trên các tab đang mở. Người dùng Chrome có thể truy cập vào các tính năng này bằng việc ấn chuột phải vào tab và chọn vào Organize Similar Tabs ( sắp xếp các tab tương tự ).

 
Trình duyệt Chrome ra mắt 3 tính năng AI mới là tạo chủ đề, sắp xếp tab và hỗ trợ viết nội dung
Trình duyệt Chrome ra mắt 3 tính năng AI mới là tạo chủ đề, sắp xếp tab và hỗ trợ viết nội dung

 
Bản cập nhật mới lần này cũng có khả năng tạo chủ đề tùy chỉnh bằng cách chuyển văn bản thành hình ảnh (được gọi là mô hình khuếch tán Diffusion).
Người dùng có thể tạo chủ đề dựa theo phong cách hình ảnh, tâm trạng và cách phối màu. Bạn chỉ cần vào phần “tùy chỉnh Chrome” rồi chọn “tạo chủ đề bằng AI”.
Đối với phần viết nội dung trực tuyến như viết ở trên các diễn đàn, trình duyện Chrome sẽ giúp bạn tạo nội dung một cách thông minh. Để làm được điều đó bạn chỉ cần vào phần “ trường văn bản” và chọn “ giúp tôi viết” là được.
Các tính năng tạo chủ đề và sắp xếp tab sẽ được triển khai cho người dùng ở Mỹ trong một vài ngày nữa. Còn tính năng viết nội dung sẽ có trong bản cập nhật mới tiếp theo của Google Chrome trong khoảng 1 tháng nữa.
Người dùng Chrome bật tính năng AI thử nghiệm ở trong phần cài đặt. Bạn nhấp chuột vào menu 3 chấm và chọn phần thử nghiệm AI.
Trên đây là một số thông tin về 3 tính năng AI mới rất xịn xò của Google Chrome, mong rằng đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi nhé.

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ