GOOGLE BARD ĐÃ CÓ THỂ PHẢN HỒI THEO THỜI GIAN THỰC

|
Những chatbot AI tạo sinh như Google Bard, ChatGPT và Bing Chat trong thời gian gần đây đã liên tục cập nhật, cải tiến. Theo công bố thì Google Bard là sản phẩm được cập nhật tính năng phải hồi theo thời gian thực mới nhất hiện nay.

Trước khi cập nhật thì mô hình ngôn ngữ lớn của Google sẽ không phản hồi ngay lập tức, mà sẽ có độ trễ giữa câu hỏi và câu trả lời. Google Bard luôn sẽ dành thời gian để soạn câu trả lời một cách đầy đủ nhất rồi mới đưa ra câu trả lời cho người dùng.
Còn ở ChatGPT và Bing Chat thì 2 công cụ AI này đều xuất văn bản theo thời gian thực trong khi câu trả lời vẫn đang được xử lý cho đến khi hoàn thiện. Với bản cập nhật mới này Google Bard đã có tính năng giống của ChatGPT là xử lý theo thời gian thực.
 
Google Bard mới tung ra bản cập nhật mới phải hồi theo thời gian thực
Google Bard mới tung ra bản cập nhật mới phải hồi theo thời gian thực

Với bản cập nhật mới này, bạn có thể dừng câu trả lời ở Google Bard trước khi nó kết thúc. Nếu bạn cảm thấy Bard trả lời không đúng trọng tâm hoặc bạn đặt câu hỏi sai thì bạn có thể bấm vào phần bỏ qua phản hồi để dừng câu trả lời.
Điểm đặc biệt là Bard đang đi theo cách mà Bing Chat và ChatGPT đã làm. Theo Techradar thì các câu trả lời mà 3 công cụ AI này sẽ được đánh giá dựa vào chất lượng hơn là thời gian mà chúng phản hồi.
Ngày trước thì Google Bard đưa ra câu trả lời cho người dùng thì người dùng có thể xem câu trả lời thay thế thông qua link liên kết “Xem bản nháp khác” ở bên phải trên cùng. Bạn có thể nhâp chuột vào thanh rượt ở dưới cùng để có thể dễ dàng điều chỉnh câu trả lời. 

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ