Dự án Starlink của SpaceX đang làm Internet - cuộc chơi sự thay đổi mãi mãi

|

Trong 1-2 năm tới Elon Musk cho phóng thêm hàng nghìn vệ tinh trong dự án Starlink sẽ thay đổi cuộc chơi internet toàn cầu mãi mãi với 1 phong cách mới, giống như facebook thay đổi cuộc chơi làm phẳng tin tức toàn cầu vĩnh viễn.

Đúng như dự đoán internet vệ tinh bắt đầu có 1 khởi đầu tốt đẹp
Với hơn 900 vệ tinh Starlink bắt đầu phát sóng wifi thành công xuống trái đất.
"Một khách hàng của Starlink ở vùng nông thôn Montana (Mỹ) cho biết trên Reddit rằng tốc độ tải xuống của họ là 174 Mb / giây."
Như vậy trong 1-2 năm tới Elon Musk cho phóng thêm hàng nghìn vệ tinh trong dự án Starlink thì chắc chắn sẽ thay đổi cuộc chơi internet toàn cầu mãi mãi với 1 phong cách mới, giống như facebook thay đổi cuộc chơi làm phẳng tin tức toàn cầu vĩnh viễn.
P/s: Nhân tiện status này dự đoán và hy vọng
Donald J. Trump sẽ chiến thắng, để giúp đỡ doanh nhân và kiểu các nhà khoa học "điên" như anh Musk này sẽ có nhiều kỳ tích.
https://www.businessinsider.com/starlink-internet-satellite-public-beta-speed-spacex-mbps-elon-musk-2020-11?fbclid=IwAR1PxkJvtteH4sGfhJmxLHSJw98JbrQLXd_2lx7h59SeQE5wLoboxHM5_lY

Nguyễn Tuân - 031120

Tin cùng chuyên mục

Washington dc phát miễn phí airtag cho người dân để giảm trộm xe

Washington dc phát miễn phí airtag cho người dân để giảm trộm xe

Do nạn trộm xe ở Washington có chiều hướng tăng vọt gần đây vì thế sáng kiến phát miễn phí AirTag cho người dân đã được đưa ra để tránh bị trộm xe. Những khu vực của thành phố có tỷ lệ mất xe cao sẽ được phát miễn phí thiết bị này.

Hàng triệu tài khoản gmail sẽ bị google xóa bỏ nếu… !?

Hàng triệu tài khoản gmail sẽ bị google xóa bỏ nếu… !?

Những tài khoản Gmail đã lâu không sử dụng ít nhất 2 năm hoặc chưa được đăng nhập sẽ bị Google xóa bỏ vào tháng 12 này. Trước đó Google cũng sẽ gửi lời cảnh báo cho những chủ sở hữu tài khoản Gmail này. Tìm hiểu về điều này nhé!

Youtube càn quét trình chặn quảng cáo, người dùng đồng loạt gỡ bỏ!

Youtube càn quét trình chặn quảng cáo, người dùng đồng loạt gỡ bỏ!

Cuộc càn quét của YouTube đối với những trình chặn quảng cáo hiện nay, khiến hàng chục nghìn người dùng đồng loạt gỡ bỏ trình quảng cáo mỗi ngày. Theo thông báo mới nhất thì công ty này đang tăng giá với gói dịch vụ Premium ở một số quốc gia.

Google bard đã có thể phản hồi theo thời gian thực

Google bard đã có thể phản hồi theo thời gian thực

Những chatbot AI tạo sinh như Google Bard, ChatGPT và Bing Chat trong thời gian gần đây đã liên tục cập nhật, cải tiến. Theo công bố thì Google Bard là sản phẩm được cập nhật tính năng phải hồi theo thời gian thực mới nhất hiện nay.

Công nghệ ai là ma là quỷ

Công nghệ ai là ma là quỷ

Có khi nào bạn vừa nghĩ trong đầu về một vấn đề nào đó, thì khi vào internet đọc tin tức, lướt FB, xem youtube, gợi ý google search... thì xuất hiện loạt quảng cáo liên quan đến vấn đề hay sản phẩm bạn vừa nghĩ. Nó là ma? nó thâm nhập vào trí não của bạn? Câu trả lời là không.

Iot cho nhà thông minh  xu hướng tất yếu trong tương lai

Iot cho nhà thông minh xu hướng tất yếu trong tương lai

Nhà thông minh đang là xu hướng công nghệ của thế giới trong kỷ nguyên Internet Of Things (IOT). Đây vẫn được coi là “công nghệ của nhà giàu” bởi chi phí không hề rẻ. Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới dự đoán chắc chắn đây sẽ là xu hướng tất yếu của tương lai.

Liên hệ