Ba lĩnh vực sử dụng ChatGPT sẽ mang lại hiệu quả cao nhất

|
CEO của OpenAI là Sam Altman có biết rằng ChatGPT có thể giúp tất cả mọi người thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào, nhưng đối với 3 lĩnh vực sau thi sử dụng ChatGPT sẽ giúp đạt hiệu quả tốt nhất.
Ở trong một chương trình podcast Unconfuse Me do tỷ phú Bill Gates tổ chức vào tuần trước thì CEO của OpenAI tiết lộ rằng lập trình là lĩnh vực mà người sử dụng nhiều nhất. Tiếp đó là hai mảng tiếp theo là y tế và giáo dục cũng có lượng người dùng mảng này có mức tăng trưởng khá cao.

ChatGPT giúp lĩnh vực lập trình, y tế, giáo dục rất hiệu quả
ChatGPT giúp lĩnh vực lập trình, y tế, giáo dục rất hiệu quả
 
ChatGPT giúp những đối tượng lập trình hoàn thành công việc tốt hơn gấp 3 lần so với thông thường. ChatGPT giúp nhà lập trình kiểm thử, tìm lỗi, trả lời các câu hỏi và có thể tạo ra những đoạn mã hoàn toàn mới. Nhưng những người lập trình cần lưu ý khi sử dụng chatGPT bởi nó có thể đưa ra những câu trả lời sai.
Mục tiêu của ChatGPT là giúp người dùng hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, từ đó giúp mọi người có thời gian để sáng tạo thêm những ý tưởng mới.
Đối với giáo dục thì chatGPT sẽ giáo viên lên các giáo án hoặc chương trình giảng dạy cho từng các học sinh cụ thể. Tuy nhiên cũng cần lưu ý bởi chatGPT sẽ dễ bị học sinh lạm dụng để gian lận trong thi cử.
Trong lĩnh vực y tế thì chatGPT sẽ như một trợ lý kỹ thuật giúp các bác sĩ thực hiện những công việc hành chính như thông tin y tế của bệnh nhân hay thủ tục bảo hiểm. Một số công ty về dược phẩm còn sử dụng chatGPT để tự động hóa nhiều phần của nghiên cứu và khám phá các loại thuốc mới.
CEO của OpenAI thừa nhận rằng AI hiện đang ở giai đoạn sơ khai cần 5 đến 10 năm nữa thì AI mới có những bước đột phá mới.                                                                                                                                                                            

Tin cùng chuyên mục

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Những hiểm họa khi xem video ngắn

Từng có nhiều giờ xem video ngắn, từng chìm vào cảm xúc, cảm xúc liên tục thay đổi cùng với các video ngắn trên Tiktok, trên Facebook sau đó đầu óc mụ mị, ném điện thoại xuống giường thực sự nó khiến mình giật mình sợ hãi. Nó khiến mình phải nghĩ, phải viết: những nguy hại khi xem video ngắn, đặc biệt khi nghiện tiktok.

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Bất ngờ: tổng thống mỹ joe biden tạo tài khoản tiktok!

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội X là đã tạo tài khoản TikTok riêng mặc dù nước Mỹ đã có nhiều lệnh cấm đối với ứng dụng này. Tổng thống Mỹ Biden đã đăng tải video đầu tiên có nội dung là chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trận đấu bóng bầu dục Super Bowl LVIII.

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Nóng! nhóm hacker resumelooters trộm dữ liệu người dùng việt nam?

Công ty an ninh mạng Group-IB vừa thông báo rằng nhóm hacker có tên ResumeLooters đã đánh cắp dữ liệu của hơn 2 triệu người dùng tại khi vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Việc đánh cắp dữ liệu người dùng này thông qua việc xâm nhập 65 website việc làm và thương mại thông qua các cuộc tấn công XSS và SQL.

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Bạn có biết tại sao tốc độ mạng 5g tại anh lại kém không?

Những cuộc khảo sát về tốc độ mạng 5G hiện nay cho thấy rằng thủ đô London của nước Anh đứng vị trí cuối cùng trong 10 thành phố lớn ở Châu Âu. Kết quả cho thấy London có tốc độ mạng kém xa so với Barcelona, Berlin, Paris và Lisbon.

Lenovo phát triển hệ thống ai  sẵn sàng thách thức thị trường pc

Lenovo phát triển hệ thống ai sẵn sàng thách thức thị trường pc

Theo thông tin mới nhất thì Lenovo đang phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Điều này cho thấy Lenovo đang củng cố vị trí và sẵn sàng thách thức thị trường PC trong tương lai. Trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là lĩnh vực mà công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Hot! bitcoin tăng giá trị gấp 3 lần so với đầu năm 2023

Vào nngày 13 tháng 2 Bitcoin đã đạt ngưỡng 50,379 USD. Giá sự của đồng tiền này đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm 2023 sau khi giảm 64% vào năm ngoái. Dù giá của Bitcoin vẫn thấp hơn so với tháng 11 năm 2021 là 68,982 USD (đây là con số cao nhất mọi thời đại được ghi nhận) nhưng đồng tiền này đang hồi phục dần sau hàng loạt sự xuống giá

Liên hệ