ÁP DỤNG A.I TRUYỀN THÔNG BIGDATA CHI PHÍ SIÊU RẺ

|

Sau sự kiện, chúng tôi cùng nhau họp bàn và tổng kết sự kiện "Hội Chữ Xuân" cũng là sản phầm truyền thông đầu tiên cho loạt sự kiện tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Giám đốc Văn Miếu QTG, anh vui vẻ cười tươi và cung cấp rất nhiều thông tin bất ngờ vì sự kiện thành công tốt đẹp ngoài mong đợi.

Với công nghệ AI mà tôi áp dụng và chiến lược MKT online để truyền thông, Văn Miếu QTG là di sản Quốc Gia đặc biệt đã tiếp cận tới BigData bán kính lên tới 50km.

Theo số liệu AI tiếp cận được hàng triệu lượt người, rất nhiều người biết đến sự kiện thông qua video sự kiện "Hội Chữ Xuân", hàng trăm nghìn người tương tác mỗi ngày từ mùng 1 đến mùng 8, khiến du khách tăng kỷ lục từ trước tới nay, gấp nhiều lần di tích tương đương. Lãnh đạo cùng ban tổ chức liên tiếp "sốc" và ngày đêm túc trực kiểm soát sự kiện, cực kỳ vất vả để mọi thứ vào quy chuẩn. 

Chắc chắn một việc, chiến lược AI hỗ trợ MKT online đã giúp truyền thông tiếp cận cực rộng, chi phí vô cùng rẻ, mỗi sự kiện chi phí cần chục triệu mà tiêu chẳng hết ngân sách. Quan trọng là tôi đã xây đựng được hạ tầng online, số hóa cho di sản Quốc Gia đặc biệt này, hệ thống online trở nên chuyên nghiệp hơn tiếp cận rộng lớn hơn.

Thật tự hào lắm thay được "cụ chọn" và được cống hiến 1 phần tâm sức nhỏ bé góp phần truyền thông văn hóa cao đẹp tới người dân. Truyền thông văn hóa lịch sử Văn Miếu QTG, truyền bá tư tưởng sự học, những trí thức thời cha ông để tới được thế hệ con cháu. Tiếp cận được sự hiếu học, tài năng đạo đức tính nhân văn của thế hệ các cụ thời xưa.

Một số hình ảnh sự kiện:

 

Tin cùng chuyên mục

Thế hệ vàng

Thế hệ vàng

2025-2030 công nghệ A.I sẽ bùng nổ nó giống như internet bùng nổ vào thập niên 2000 đến 2010 thay đổi toàn thế giới. Thế hệ 6x, 7x tiên phong đầu tư xây dựng công nghiệp internet để thế hệ 8x, 9x đầu (1990-1995) được hưởng, thế hệ này lại tiên phong phát triển A.I để thế hệ 2K được tận hưởng. Như vậy, thế hệ sinh ra trong vòng 15 năm từ năm 1980 đến 1995 là thế hệ VÀNG xuyên qua trọn vẹn lịch sử internet và A.I. Đây là thế hệ làm nên lịch sử thế giới mới. Dự báo thế hệ 2K sẽ là thế hệ của sức khỏe và công nghệ sinh học.

Lãnh đạo đổi mới sáng tạo 2023

Lãnh đạo đổi mới sáng tạo 2023

Đổi mới liên tục khiến doanh nghiệp trăm năm tuổi ABB group (1883) Công Ty Công Nghệ & thiết bị điện tồn tại toàn cầu bền vững xuyên thế kỷ, đổi mới sáng tạo khiến Spotify là nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới...

Truyện ngắn về đại dịch covid  cơ cực

Truyện ngắn về đại dịch covid cơ cực

Thanh cố ý ném bát mạnh xuống nền nhà, bát sứ va vào nền đá hoa cũ kỹ vỡ vụn, cơm bắn tung tóe văng về phía ti vi và giường, mặt đỏ gay gắt hắn ném liên tiếp sự giận dữ vào vợ.

Đại dịch covid đến từ trung quốc

Đại dịch covid đến từ trung quốc

Đại dịch đến từ TQ khiến cả thế giới chao đảo, thế giới gặp phải bước ngoặt lớn của sự phát triển và thay đổi mãi mãi. 2 năm 2020, 2021 và có thể nhiều năm nữa sau này các thế hệ tiếp nối sẽ nhắc lại là những sự sợ hãi mất mát trên toàn cầu.

Thế giới là một đại quốc gia

Thế giới là một đại quốc gia

Ủng hộ ông Trump nhưng giờ thì ông nào làm tổng thống thì cũng sẽ làm thay đổi thế giới rất nhiều trong 4 năm tới, bởi chính sách và sức ảnh hưởng của Mỹ là rất lớn từ các công ty công nghệ hàng đầu đều thuộc về đất nước họ.

Chuyện trường chuyên  nền giáo dục việt nam cần thay đổi

Chuyện trường chuyên nền giáo dục việt nam cần thay đổi

Bài viết dưới đây rất hay vì nó cho thấy VN đang có 1 nền giáo dục tồi tệ, bởi giới quản lý ngành giáo dục phi nhân tính tìm mọi cách để moi tiền, vấn đề học càng khó thì người ta mới sẵn sàng chi cả trăm triệu để theo đuổi những bài toán tích phân, đạo hàm, khai căn... mà sau khi ra trường 20 năm và mình đang theo đuổi khoa học máy tính nhưng chưa 1 lần dùng tới. Những ai từng học và có con đang độ tuổi học phổ thông mới thấu hiểu 1 nền giáo dục ngu xuẩn. Nhưng ko thể ko theo dc vì nếu ko con chúng ta sẽ thành những đứa cá biệt, mà cá biệt sẽ bị tách biệt với xh mất tự tin cũng dễ hỏng cuộc đời, mà theo đuổi thì mệt mỏi dõi theo nhìn bọn trẻ đến xót xa.

Liên hệ