Xịt khử mùi EODOR khử sạch mùi không khí, làm sạch và đánh bóng bề mặt an toàn, hiệu quả  

|
EODOR là một trong những thương hiệu hàng đầu về xịt khử mùi không khí, làm sạch và đánh bóng bề mặt uy tín, chất lượng. Với công nghệ vi bọc phân tử độc quyền, EODOR đạt được sự tin cậy và ưa chuộng từ người tiêu dùng. Sản phẩm của EODOR không chỉ khử mùi một cách nhanh chóng, mà còn tạo ra một mùi thơm dễ chịu mang đến sự trong lành và thoải mái cho không gian sống, làm việc và di chuyển hàng ngày. Đặc biệt các sản phẩm của EODOR rất an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường, EODOR xứng đáng được phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam.
 

Feedback về sản phẩm EODOR
Feedback từ khách hàng.

I. Tìm hiểu công nghệ vi bọc phân tử.
Công nghệ vi bọc phân tử là một trong những đột phá mới nhất trong lĩnh vực khử mùi, làm sạch và diệt khuẩn, virut. Được phát triển từ các nhà khoa học Hoa Kỳ, công nghệ này đã giúp giải quyết triệt để vấn đề xử lý mùi hôi, làm sạch đồ vật nhanh chóng, hiệu quả và bền vững. Công nghệ này có những tính năng vượt trội gồm bọc và khống chế các phân tử CH+ ở các trạng thái lỏng và hơi, chuyển đổi năng lượng nhiệt thành động năng phân tử, không chứa fluorine, và phân huỷ hoàn toàn trong tự nhiên.
 
Công nghệ vi bọc phân tử
Công nghệ vi bọc phân tử.
 

Công nghệ vi bọc phân tử tiên tiến của Hoa Kỳ với các tính năng vượt trội:

 • Không chứa Fluorine.
 • Hạ nhiệt nhanh.
 • Bọc và khống chế các loại nhiên liệu lỏng.
 • Khống chế các phân tử CH+ tự do.
 • Phân huỷ 100% trong môi trường tự nhiên.
 • Sử dung đa mục đích trong lĩnh vực cháy nổ, bảo vệ môi trường, y tế, công nghiệp, và dân sinh.
 • Sạch, an toàn và thân thiện với môi trường.
 

II. EODOR - Thương hiệu xịt khử mùi tốt nhất hiện nay.

Trong số các thương hiệu xịt khử mùi có sẵn trên thị trường, EODOR được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu với công nghệ vi bọc phân tử tiên tiến. EODOR đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng người tiêu dùng bởi hiệu quả và tính năng vượt trội của sản phẩm.
 • Khử mùi hiệu quả: Loại bỏ hoàn toàn mùi nôn, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, làm sạch không khí,...
 • An toàn cho sức khỏe: Thành phần 100% chất hữu cơ, không gây kích ứng da hay ăn mòn bề mặt.
 • Tiện lợi: Dễ dàng sử dụng, chỉ cần xịt trực tiếp vào khu vực có mùi.
 • Khử mùi nhanh chóng: Khử sạch mùi hôi khó chịu chỉ sau 60 giây.
 
EODOR sản xuất 100% từ thiên nhiên
EODOR sản xuất 100% từ thiên nhiên.
 

III. Các sản phẩm của EODOR được ưa chuộng nhất.

EODOR mang đến một loạt các sản phẩm khử mùi không khí , làm sạch, đánh bóng các vật dụng trong gia đình như:

1. Xịt khử mùi EODOR Car: sản phẩm dành riêng để phục vụ cho ngành ô tô

 • Xe mới có mùi rất nặng, khó chịu và độc hại. Mùi chủ yếu do các hóa chất còn tồn dư trong quá trình sản xuất da, nhựa, gỗ  hoặc các vật liệu khác. Xịt EODOR CAR lên toàn bộ bề mặt (kể cả sàn, trần, cốp) rồi dùng khăn ẩm lau sạch. Bật điều hòa (lấy gió trong), xịt đều EODOR CAR vào toàn bộ không gian. Áp dụng tương tự với xe sau sửa chữa.
 
xịt khử mùi EODOR Car
Sản phẩm xịt khử mùi EODOR Car.
 
 • Tấm lọc điều hòa rất dễ gây mùi khó chịu nếu không vệ sinh thường xuyên. Định kỳ tháo và thổi sạch bụi bẩn trên tấm lọc, sau đó xịt EODOR CAR lên bề mặt để khử mùi, khử khuẩn.
 • Khi xe xuất hiện mùi khó chịu như hải sản, gia cầm, nôn trớ… hay mùi do môi trường bên ngoài tràn vào như mùi xăng, rác thải… hãy xịt ngay EODOR CAR vào không gian và cửa gió điều hòa để làm sạch không khí.
 • Xe để ngoài trời nhiệt độ cao (hoặc để lâu ngày) sẽ sinh ra nhiều phát thải từ nội thất, rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Xịt đều EODOR CAR để khử chất phát thải và với tính năng hạ nhiệt, EODOR sẽ làm cho xe giảm từ 3-5oC.
 • Vệ sinh xe định kỳ và sử dụng EODOR CAR thường xuyên sẽ mang lại cho xe của bạn một không gian trong lành, tươi mát.
 • Khi sử dụng bạn nên xịt lên cao và đều vào không gian. Thông thường xịt từ 8-10 nhát xịt/lần/xe 4 chỗ, tùy vào mức độ mùi và ô nhiễm mà xịt với định lượng phù hợp . Xịt vào cửa gió điều hòa để các hạt EODOR được đưa đi xa hơn và hiệu quả hơn.
 

2. Xịt khử mùi EODOR Home: sản phẩm dành cho không gian của ngôi nhà.

 • Nhà mới có mùi rất nặng, khó chịu và độc hại. Mùi chủ yếu là mùi sơn tường, mùi sơn nội thất, mùi keo... Xịt EODOR HOME lên toàn bộ bề mặt tường, đồ nội thất (khi sơn đã khô) để khống chế sự phát thải của mùi (có thể dùng khăn lau để các hạt EODOR được phủ đều hơn). Xịt EODOR HOME lên cao và đều trong không gian từ 8-10 xịt/m2 để làm sạch mùi trong không khí. Khi xịt nên bật quạt (hướng gió lên trên) để tăng nhanh hiệu quả. Làm lại lần 2 sau 3-5 ngày nếu thấy cần thiết.

Xịt khử mùi EODOR Home
Sản phẩm xịt khử mùi EODOR Home.
 
 • Những phòng lâu không sử dụng sẽ có nhiều mùi khó chịu, đặc biệt là mùi ẩm mốc, rất nguy hại cho sức khỏe. Vệ sinh sạch các bề mặt bị bẩn, mốc (có thể xịt EODOR và lau). Xịt EODOR HOME lên cao và đều vào không gian (từ 8-10 xịt/m2). Kết hợp bật quạt hướng lên cao và mở cửa thông thoáng. Không gian sẽ nhanh chóng trở nên thoáng mát, dễ chịu.
 • Đối với những không gian nuôi thú cưng, xịt EODOR HOME hàng ngày để khử mùi và làm sạch không khí. Xịt lên chuồng, sàn nhà… nơi thú cưng nằm, chơi… để khử mùi, khử khuẩn. Có thể xịt lên quần áo thú cưng để khử mùi.
 • Phòng người già, người ốm nặng thường xuất hiện mùi khó chịu như mùi tế bào chết, mùi thuốc, mùi do vệ sinh tại chỗ... Xịt EODOR HOME hàng ngày và ngay khi xuất hiện mùi khó chịu để không gian được trong lành, sạch sẽ, dễ chịu. Xịt EODOR HOME lên các bề mặt hay xuất hiện chất bẩn như đệm da, tay vịn, sàn nhà… và lau để làm sạch gốc gây mùi cũng như khống chế sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn…
 • Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên xuất hiện mùi khó chịu và có nhiều vi khuẩn gây hại. Với tính năng khử mùi, khử khuẩn siêu nhanh, hãy luôn đặt sẵn một chai EODOR HOME và sử dụng khi thấy cần thiết.
 • Khi trong phòng xuất hiện mùi khó chịu như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi bia rượu, mùi nôn trớ… dùng EODOR HOME xịt lên cao và đều vào không gian (từ 5 xịt/m2 tùy theo mức độ mùi). Loại bỏ và phun phủ EODOR HOME lên các gốc gây mùi.
Ngoài các sản phẩm xịt khử mùi EODOR Car, xịt khử mùi EODOR Home,… thì EODOR còn có rất nhiều các sản phẩm khác được người tiêu dùng đón nhận như: EODOR Gel giúp lau sạch, đánh bóng mọi bề mặt và sản phẩm EODOR Sái Tịnh dành riêng cho không gian tâm linh.

IV. Các chứng nhận cam kết của EODOR

EODOR cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Công nghệ vi bọc phân tử đã được kiểm chứng và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong ngành công nghiệp khử mùi. EODOR đã đạt được nhiều chứng nhận bao gồm ISO 9001:2016 và ISO 13485: 2016. Chứng nhận này là một minh chứng cho cam kết của EODOR đối với sự bền vững và an toàn cho sức khỏe, môi trường.

Hình ảnh các chứng nhận:

Những hình ảnh chứng chỉ, chắng nhận, kiểm nghiệm của EODOR

EODOR đã tạo nên một làn sóng mạnh làm thay đổi tư duy của người tiêu dùng hiện nay phải dùng những sản phẩm sạch, an toàn cho gia đình. Nhờ vào công nghệ tiên tiến EODOR đã trở thành một thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của mọi người. Với các chứng nhận cam kết về chất lượng và môi trường, EODOR đảm bảo mang đến cho người dùng một sự an tâm tuyệt đối.

Liên hệ mua hàng theo thông tin:
Website: eodor.vn
Hotline: 0363 903 865
Email: Dangminh.edm@gmail.com
Địa chỉ: 220 Hoàng Văn Thái , Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tin cùng chuyên mục

Tự hào khi được gặp gỡ và học hỏi từ tiền bối nguyễn tuân chuyên gia ai tài ba  

Tự hào khi được gặp gỡ và học hỏi từ tiền bối nguyễn tuân chuyên gia ai tài ba  

Chuyện hôm qua giờ mới kể, tôi đã có một ngày vô cùng đặc biệt khi được gặp gỡ và thảo luận về chiến lược marketing ứng dụng trí tuệ nhân tạo cùng với anh Nguyễn Tuân, một chuyên gia marketing, chuyên gia AI tài ba với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong y tế

Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong y tế

Hứa hẹn về ứng dụng của công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) trong ngành y tế là rất lớn. Tạp chí Forbes vừa có bài viết tổng hợp 5 tiến bộ AI nổi bật nhất, tiềm năng nhất cho lĩnh vực này.  

Bnc medipharm – đơn vị nhập khẩu & phân phối dược phẩm 100% từ mỹ chất lượng – an toàn – uy tín số 1 tại việt nam

Bnc medipharm – đơn vị nhập khẩu & phân phối dược phẩm 100% từ mỹ chất lượng – an toàn – uy tín số 1 tại việt nam

BNC Medipharm là tên viết tắt của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa. Đây là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các dòng Dược phẩm và Thực phẩm chức năng chất lượng, hiểu quả cực tốt dành cho khách hàng, người bệnh.

An phát chuyên phân phối thiết bị công nghiệp số 1 tại việt nam

An phát chuyên phân phối thiết bị công nghiệp số 1 tại việt nam

Sự phát triển của các ngành công nghiệp càng tăng kéo theo đó là nhu cầu sử dụng về các thiết bị, máy móc càng nhiều. Yêu cầu về sản phẩm phải mang lại hiệu quả về năng suất và đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn cao trong quá trình vận hành tại các khu công nghiệp lớn. 

Sứ mệnh của an phát chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng chất lượng

Sứ mệnh của an phát chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng chất lượng

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát đang là đối tác lớn và tin cậy từ nhiều thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ. Công ty chịu tránh nhiệm phân phối các phụ tùng, thiết bị chất lượng đến tay khách hàng cùng các chính sách, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Luật sư hiệp bùi người chung sở thích với tôi

Luật sư hiệp bùi người chung sở thích với tôi

Luật sư Bùi Thị Hiệp - Trưởng văn phòng luật sư Hiệp Bùi là một người bạn lâu năm rất thân thiết của ông Nguyễn Tuân - Giám đốc Công ty phát triển công nghệ XSOFT, có chung sở thích và ước mơ đọc sách, nghiên cứu tri thức lĩnh vực mình đam mê.

Liên hệ