Tự hào khi được gặp gỡ và học hỏi từ tiền bối Nguyễn Tuân - Chuyên gia AI tài ba  

|
Chuyện hôm qua giờ mới kể, tôi đã có một ngày vô cùng đặc biệt khi được gặp gỡ và thảo luận về chiến lược marketing ứng dụng trí tuệ nhân tạo cùng với anh Nguyễn Tuân, một chuyên gia marketing, chuyên gia AI tài ba với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Anh là 1 trong 125 người đầu tiên viết code cho google Việt Nam.
Là một người vừa tốt nghiệp ngành CNTT và đang ấp ủ những hoài bão trong lĩnh vực marketing, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được học hỏi từ một tiền bối dày dặn kinh nghiệm như anh Tuân.

Suốt cả ngày, anh Tuân đã chia sẻ với tôi những kiến thức sâu rộng và những góc nhìn độc đáo về marketing trong thời đại công nghệ số. Anh giải thích cách thức mà trí tuệ nhân tạo đang thay đổi ngành marketing, đồng thời chia sẻ những chiến lược hiệu quả để ứng dụng AI vào các hoạt động marketing khác nhau mà anh đã xây dựng 17 năm qua với nguồn  tài sản hơn 500,000 con AI đang hoạt động mỗi ngày.

Đặc biệt, anh Tuân cũng dành thời gian để lắng nghe ý tưởng của chúng tôi về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào marketing. Anh đưa ra những lời khuyên bổ ích và định hướng cụ thể để chúng tôi có thể phát triển ý tưởng của mình kết hợp cùng anh một cách hiệu quả.

Hơn cả những kiến thức chuyên môn, tôi còn học hỏi được từ anh Tuân tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Anh luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực marketing và luôn sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng táo bạo. Không ngại phản biện một cách vui vẻ và luôn tích cực.

 
Tự hào khi được gặp gỡ và học hỏi từ tiền bối Nguyễn Tuân - Chuyên gia AI tài ba
Anh chỉ giả vờ nghiêm túc khi chụp ảnh chứ anh rất là hài hước.

Buổi gặp gỡ với anh Tuân đã mang đến cho tôi nguồn cảm hứng to lớn và tiếp thêm động lực cho tôi trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Tôi tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi học hỏi được từ anh Tuân với sự đồng hành của anh sẽ giúp chúng tôi trở thành một marketer thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số điểm chính mà tôi đã học hỏi được từ anh Nguyễn Tuân:

  • Tầm quan trọng của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào marketing: AI có thể giúp các doanh nghiệp thu thập dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả, phân tích hành vi khách hàng và đưa ra những chiến lược marketing phù hợp.
  • Xu hướng marketing trong thời đại công nghệ số: Khách hàng ngày càng trở nên thông minh và đòi hỏi cao hơn về trải nghiệm cá nhân hóa. Doanh nghiệp cần sử dụng dữ liệu và AI để tạo ra những trải nghiệm marketing phù hợp với từng khách hàng.
  • Kỹ năng cần thiết cho một marketer thành công: Một marketer thành công cần có kiến thức về marketing, kỹ năng phân tích dữ liệu, khả năng sáng tạo và tư duy đổi mới.
Xuyên suốt buổi gặp gỡ luôn có tiếng cười. Tôi thích cái cách anh nghiêm túc và chuyên nghiệp, nhưng cũng không khỏi ngạc nhiên với cách phá tan bầu không khí căng thẳng bằng sự hài hước thông mình của anh.

Biết ơn anh đã dành thời gian chia sẻ cũng như ấp ủ kế hoạch lớn cùng chúng tôi!

 
Người thật, việc thật và những cảm xúc thật. Những cảm xúc với đầy sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn ấy đã được chị Jasmi Trân chia sẻ trực tiếp trên trang cá nhân của mình: Jasmin Tran
 
 Tự hào khi được gặp gỡ và học hỏi từ tiền bối Nguyễn Tuân - Chuyên gia AI tài ba

Tin cùng chuyên mục

Xịt khử mùi eodor khử sạch mùi không khí, làm sạch và đánh bóng bề mặt an toàn, hiệu quả  

Xịt khử mùi eodor khử sạch mùi không khí, làm sạch và đánh bóng bề mặt an toàn, hiệu quả  

EODOR là một trong những thương hiệu hàng đầu về xịt khử mùi không khí, làm sạch và đánh bóng bề mặt uy tín, chất lượng. Với công nghệ vi bọc phân tử độc quyền, EODOR đạt được sự tin cậy và ưa chuộng từ người tiêu dùng. Sản phẩm của EODOR không chỉ khử mùi một cách nhanh chóng, mà còn tạo ra một mùi thơm dễ chịu mang đến sự trong lành và thoải mái cho không gian sống, làm việc và di chuyển hàng ngày.

Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong y tế

Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong y tế

Hứa hẹn về ứng dụng của công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) trong ngành y tế là rất lớn. Tạp chí Forbes vừa có bài viết tổng hợp 5 tiến bộ AI nổi bật nhất, tiềm năng nhất cho lĩnh vực này.  

Bnc medipharm – đơn vị nhập khẩu & phân phối dược phẩm 100% từ mỹ chất lượng – an toàn – uy tín số 1 tại việt nam

Bnc medipharm – đơn vị nhập khẩu & phân phối dược phẩm 100% từ mỹ chất lượng – an toàn – uy tín số 1 tại việt nam

BNC Medipharm là tên viết tắt của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa. Đây là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các dòng Dược phẩm và Thực phẩm chức năng chất lượng, hiểu quả cực tốt dành cho khách hàng, người bệnh.

An phát chuyên phân phối thiết bị công nghiệp số 1 tại việt nam

An phát chuyên phân phối thiết bị công nghiệp số 1 tại việt nam

Sự phát triển của các ngành công nghiệp càng tăng kéo theo đó là nhu cầu sử dụng về các thiết bị, máy móc càng nhiều. Yêu cầu về sản phẩm phải mang lại hiệu quả về năng suất và đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn cao trong quá trình vận hành tại các khu công nghiệp lớn. 

Sứ mệnh của an phát  chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng chất lượng

Sứ mệnh của an phát chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng chất lượng

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát đang là đối tác lớn và tin cậy từ nhiều thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ. Công ty chịu tránh nhiệm phân phối các phụ tùng, thiết bị chất lượng đến tay khách hàng cùng các chính sách, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Luật sư hiệp bùi người chung sở thích với tôi

Luật sư hiệp bùi người chung sở thích với tôi

Luật sư Bùi Thị Hiệp - Trưởng văn phòng luật sư Hiệp Bùi là một người bạn lâu năm rất thân thiết của ông Nguyễn Tuân - Giám đốc Công ty phát triển công nghệ XSOFT, có chung sở thích và ước mơ đọc sách, nghiên cứu tri thức lĩnh vực mình đam mê.

Liên hệ