Review tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cho anh em tham khảo

Anh chị em nào đang phân vân về việc lợp mái cho sân hè hay mái cho các công trình của mình thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. 
Chuyện là phía trước nhà tôi có cái sân rộng ngập nắng, trước giờ không có mái che. Ngày xưa ông bà có cái sân này tiện lợi cho việc phơi thóc lúa, nhà người ta sân nhỏ phơi nhiều ngày nắng mới xong được mấy sào lúa. Nhà tôi sân rộng rãi phơi 2 nắng thóc là xong, ông bà đỡ mất công phơi ra dọn vào nhiều lần. Nhưng từ ngày không còn trồng trọt thóc lúa nữa thì nó lại trở nên bất tiện vì hôm nào nắng nóng nó hập vào nhà nóng không chịu nổi. Tôi tính làm cái mái che cho ông bà. Tôi có thằng em chuyên vật liệu các loại, nó tư vấn cho dùng tấm nhựa để lợp mái hiên cho cái sân. Tôi cũng tìm hiểu qua mấy loại nào là mica, polycarbonate, composite, fomex.

Nhưng tôi chọn tấm Polycarbonate vì nó có độ trong suốt tương ứng với phần kính. Bên cạnh đó, sản phẩm này nhẹ, có độ bền cao, tấm lợp lấy sáng này rất dễ uốn cong trong nhiệt độ thường bởi được làm từ nhựa cao cấp. Hơn nữa tấm lợp Polycarbonate còn sở hữu khả năng chống chịu va đập cực kỳ tốt. Nó giúp sân nhà mình sẽ vẫn che chắn được mưa, nắng (vì tấm lợp có lớp phủ UV chống lại tia cực tím) vừa sáng nhà. tấm lợp thông minh này có khả năng khúc xạ ánh sáng nhưng không truyền nhiệt nên vừa giúp lấy sáng vừa cách nhiệt hiệu quả. Khi đến cửa hàng xem hàng, ở đó họ còn lấy cả búa đập vào tấm nhựa PC cho tôi xem. Kết quả là nó chỉ bị trầy xước nhẹ, tôi thấy khá ngạc nhiên vì trước giờ cứ nghĩ nhựa dễ gãy. 
Sau khi lợp xong sân nhà cho ông bà thì đúng thấy thật là sáng suốt. Không còn lo nắng nóng, ko còn lo mưa bão mà vẫn có đủ ánh sáng. 
Anh chị em nào có nhu cầu như tôi hãy liên hệ TẠI ĐÂY nhé. Cửa hàng tư vấn rất nhiệt tình, chế độ bảo hành khỏi chê, giá cả thì hợp lý.

CÔNG TY TNHH XD TM & DV TẠ PHÚ.
Địa chỉ trụ sở: 79 Lý Thường Kiệt - P8 - Quận Tân Bình.
Điện thoại & Zalo: 0985.378.170 - 0985.778.455
Website: vatlieutaphu.com
Email: taphuvlxd@gmail.com