Tổng hợp review phần mềm XSEO

Phần mềm XSEO là gì, hiệu quả của phần mềm XSEO ra sao, phần mềm XSEO có hiệu quả không,… là những câu hỏi thường xuyên XSEO nhận được hàng ngày. Trên các diễn đàn cũng có không ít người dùng xin review về phần mềm SEO web XSEO trước khi sử dụng. Sau đây XSEO tổng hợp lại những bài đăng của người dùng trên các diễn đàn về phần mềm XSEO.
Tại diễn đàn Webtretho – một diễn đàn uy tín có bài đăng của nickname TranThuHand89 với nội dung bài đăng như sau: “Hiện tại, Em có 1 website về lĩnh vực thời trang đang muốn làm SEO tự nhiên. Em cũng đang tìm hiểu về quy trình làm SEO tự nhiên cũng như các công cụ hỗ trợ việc làm SEO. Qua tìm hiểu, em thấy có phần mềm XSEO - Hỗ trợ SEO website. Em đang đăng ký dùng thử miễn phí thấy phần mềm XSEO hỗ trợ tăng traffic rất ổn, giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi rải link khắp nơi để thu hút traffic cho website. Tuy nhiên, em cũng băn khoăn nếu dùng phần mềm XSEO để tăng view lâu dài thì có bị google phát hiện và phạt không? Trên diễn đàn, có Bác nào đã sử dụng phần mềm XSEO để SEO website chưa ạ? Các Bác cho em xin ít review về phần mềm này nhé! Và giúp em trả lời câu hỏi có nên dùng phần mềm XSEO để hỗ trợ SEO website không?
Rất mong nhận được những chia sẻ, kinh nghiệm của các Anh/Chị/Em đã sử dụng phần mềm XSEO!” Bài đăng được quan tâm và trả lời của một số người dùng đã dùng và chưa dùng XSEO. Cụ thể: Nickname 123456717 chia sẻ: “ Mình đang dùng phần mềm XSEO được 6 tháng rồi, lượng traffic tăng nhanh, seo từ khóa cũng lên TOP mà đặc biệt khi sử dụng phần mềm giúp mình giảm bớt 70% công việc marketing online và chi phí thuê nhân sự SEO”
Nickname hoangduc0001 chia sẻ: “tôi dùng phần XSEO được 1 năm rồi, sự hiệu quả của phần mềm mang lại là cực kì cao, sắp tới tôi sẽ nâng lên phiên bản cao nhất của XSEO”
Nickname NovemberTruong chia sẻ: “đã dùng thử gói view, thấy lượt truy cập vào trang web cũng ổn định”. Nickname BlueBird2612 chia sẻ: “em cũng đang dùng đc 6 tháng, traffic cũng đều, từ khóa cũng lên dần, cá nhân em đánh giá là khá ổn, em chỉ thắc mắc là XSEO này nó có thực sự dùng nhiều IP khác nhau cho mỗi phiên xem khác nhau không hay có trường hợp 1 IP chỉ là thay refesh phiên lại nhiều lần thì cần thêm thời gian để kiểm chứng” 

Như vậy qua sự đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng XSEO cho thấy: XSEO là một phần mềm có hiệu quả trong việc SEO web giúp các SEOer tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức SEO.
Ngoài việc XSEO hỗ trợ về SEO và content (nội dung), XSEO còn mang đến cho web của bạn với nhiều tính năng nổi bật và được đánh giá cao mà chưa có bất cứ phần mềm nào có thể thực hiện được như:
•    Làm tăng lượt truy cập vào trang web của bạn ổn định và liên tục
•    Làm tăng thứ hạng của từ khóa luôn đứng top của Google
•    Làm website của bạn nổi bật về mặt thiết kế cũng như nội dung, nhằm để Google đánh giá cao web của bạn nhanh hơn khi web có nội dung mới
•    Duyệt và kiểm tra tất cả các nội dung của web, nhằm giúp web của bạn có những nội dung chất lượng hơn để Google đánh giá cao hơn.
Còn chần chừ gì, hãy trải nghiệm phần mềm XSEO tại đây.