CHO THUÊ VĂN PHÒNG KINGOFFICE

“Tôi đã có nửa năm trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của KING OFFICE tại toà nhà Viettel Tower 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10 và nhận thấy đây là một công ty rất chuyên nghiệp “. Đó là trải nghiệm của tôi khi đến với dịch vụ của KING OFFICE. Tôi hài lòng và tin cậy khi sử dụng dịch vụ nơi đây.
Khi đến với KINGOFFICE bạn sẽ nhận được những gì?

KING OFFICE luôn là lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng giữa vô vàn công ty dịch vụ cho thuê văn phòng ngày nay.

1.    Tiết kiệm chi phí và thời gian.
Khi đến với KINGOFFICE khách hàng sẽ không phải tốn bất kì chi phí dịch vụ nào từ lúc tư vấn cho đến khi hỗ trợ kí kết hợp đồng và hoàn tất mọi thủ tục. Khách hàng không cần tốn thời gian tìm kiếm, chạy đôn đáo các quận huyện để tìm văn phòng mà hãy để KINGOFFICE thay bạn làm điều đó. Với phương châm: “Sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty”, KINGOFFICE đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. 
2.    Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp 
KINGOFFICE có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu thị trường sâu sắc về sản phẩm cũng như thị trường bất động sản. Luôn trung thực trong việc báo giá các tòa nhà đúng so với thị trường là điểm cộng của KINGOFFICE. Hỗ trợ khách hàng kịp thời. nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

 
                                                 Đội ngũ nhân viên KING OFFICE

3.    Sản phẩm vị trí đắc địa, diện tích đa dạng và đầy đủ tiện ích.
      Là đơn vị hợp tác với hơn 1300 tòa nhà ở khắp các quận TP HCM, bao gồm văn phòng truyền thống cho đến văn phòng trọn gói phù hợp cho các công ty start up mới thành lập cho đến các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. KING OFFICE còn cung cấp đa dạng dịch vụ, tiện ích hiện đại  cho người sử dụng. Đem lại nhiều sự lựa chọn khách nhau cho người sử dụng.  
  

                                                       Các tòa cao ốc hợp tác KING OFFICE

4.    Hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác bất động sản lớn. 
      KING OFFICE là đối tác của các tập đoàn lớn, có nhiều kinh nghiệm, uy tín để phát triển các dự án văn phòng cho thuê nhằm có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng về mọi mặt như hiện nay. Ngoài ra, nhiều đối tác tin tưởng quay lại hợp tác KINGOFFICE khi họ có nhu cầu mở rộng thị trường . 
 KING OFFICE đã và đang là lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng trong việc tìm kiếm dịch vụ thuê văn phòng hiện nay. Ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như những đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hãy đến với KING OFFICE để có thể trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp như tôi các bạn nhé. Tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng.