DỊCH VỤ SEO NGÀNH DU LỊCH LÊN TOP GOOGLE NHANH CHÓNG, BỀN VỮNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

1. KHÁI NIỆM VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO ĐỐI VỚI NGÀNH DU LỊCH


Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của một khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch ở Nha Trang chẳng hạn. Họ sẽ làm gì trong thời buổi internet về tận giường như bây giờ?

Họ sẽ mở trình duyệt trên máy tính hoặc smart phone, gõ từ khóa "du lịch nha trang" vào ô tìm kiếm, chọn 3 - 5 trang web đầu tiên trên trang kết quả, so sánh và lựa chọn phù hợp cho mình, sau đó mới ra quyết định mua hàng.

Bởi vậy, làm SEO cho ngành du lịch là việc hết sức quan trọng nếu bạn thật sự muốn có doanh thu ổn định, bền vững từ việc kinh doanh online và internet đối với lĩnh vực đặc thù và khá cạnh tranh này.

Cụ thể hơn, SEO là quá trình làm cho website của bạn dễ đạt thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa mục tiêu. Trong các công cụ tìm kiếm thì Google là phổ biến nhất.

 

SEO đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành du lịch khi muốn kinh doanh trên internet.

Vấn đề đặt ra là ngành du lịch có tính cạnh tranh cao. SEO lại là một lĩnh vực không hề đơn giản. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, hiệu quả không cao nếu tự học và tự làm SEO từ đầu. Khi đó...

2. CÁC DỊCH VỤ SEO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN


Bạn muốn lên top Google nhanh chóng, bền vững với các từ khóa có độ cạnh tranh cao và tỉ lệ chuyển đổi tốt? Bạn không có đủ kiến thức, thời gian, nhân sự để làm SEO? Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

Dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp của XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả để bạn có thể lên top Google với các từ khóa liên quan đến ngành ngành du lịch, kể cả với những từ khó nhất.

Bạn vẫn sẽ phải tham gia vào dự án. Nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ ít nhất có thể. Thậm chí bạn chỉ cần gửi ảnh và bảng giá. Việc khác đã có chúng tôi lo.

>> Liên hệ ngay với XSEO để được tư vấn về cách làm SEO ngành du lịch chuẩn nhất năm 2020! <<

Bạn chưa tin ư? Vậy thì đây, mời bạn tham khảo...

 

3. QUY TRÌNH SEO NGÀNH DU LỊCH GỒM 6 BƯỚC CHUẨN NHẤT NĂM 2020!

- Bước 1: Xây dựng bộ từ khóa phù hợp với ngành du lịch

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp để sẵn sàng tư vấn cho bạn những bộ từ khóa nào nên làm, tránh việc SEO vào các từ khóa không hiệu quả hoặc ít lượt tìm kiếm, không có chuyển đổi.

- Bước 2: Xây dựng hệ thống website chính, website phụ tối ưu về kĩ thuật

Hệ thống website chính - phụ của bạn có tác dụng đẩy kéo nhau lên top Google và đem lại doanh thu từ các phân khúc khách hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm việc này với các chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm.

- Bước 3: Xây dựng content chuẩn SEO cho ngành du lịch

XSEO cung cấp cho bạn 2 lựa chọn: Bạn sẽ tự xây dựng content theo tư vấn của XSEO, hoặc cung cấp hình ảnh đẹp và báo giá tốt, việc còn lại XSEO lo. Dù lựa chọn như thế nào thì đây cũng là phần bắt buộc phải làm của mọi dự án SEO.

- Bước 4: Tối ưu các yếu tố onpage giúp website thân thiện hơn với Google

XSEO sẽ tư vấn và điều chỉnh các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến điểm SEO của trang web như title, heading, hình ảnh, từ khóa... giúp website của bạn lên top dễ dàng hơn.

- Bước 5: Xây dựng hệ thống backlink và traffic chất lượng

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, XSEO tự tin đem tới cho khách hàng lượng truy cập vượt trội và nguồn backlink chất lượng từ cộng đồng. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp đẩy nhanh tốc độ lên top Google cho website đặc biệt là website của ngành du lịch. XSEO còn đảm bảo việc lên top của các bạn sẽ rất bền vững, đem lại lợi nhuận và doanh thu lâu dài.

- Bước 6: Đo lường, đánh giá, cập nhật kiến thức, đề xuất phương án cải thiện, tối ưu quy trình SEO

Rất nhiều dự án SEO hay dịch vụ SEO đạt được thành công bước đầu dễ bị thất bại sau một thời gian thực hiện do sự thay đổi thuật toán của Google, sự biến động của thị trường, sự nổi lên của các đối thủ. Đây là điều không hiếm gặp nhất là trong ngành có độ cạnh tranh cao như ngành du lịch. XSEO sẽ thường xuyên liên tục cập nhật để duy trì hiệu quả của dự án SEO.

Bạn vẫn còn phân vân, cảm thấy khó khăn về các bước làm? Bạn cần một sự cam kết? Vậy thì đây sẽ là...>> Truy cập ngay tại lamseotunhien.com để được tư vấn về cách làm SEO ngành du lịch chuẩn nhất năm 2020! <<

Nguồn: http://lamseotunhien.com