CNTT

Trang chủ     CNTT
Hội thảo chuyển đổi số: "Thoát hiểm và bứt tốc trong Covid 19"
Doanh nghiệp hay nhà khởi nghiệp dù là dịch vụ, sản xuất hay thương mai thì trong giai đoạn những năm 2020 chuyển đổi số là tất yếu không thể thoát được. Hiện nay, nếu DN của bạn chỉ cạnh tranh về giá cả, chất lượng hoặc giá trị gia tăng của sản phẩm thì nó đã tiệm cận đến giới hạn c..

Xem tiếp...

DỰ ÁN STARLINK CỦA SPACEX ĐANG LÀM INTERNET - CUỘC CHƠI SỰ THAY ĐỔI MÃI MÃI
Đúng như dự đoán internet vệ tinh bắt đầu có 1 khởi đầu tốt đẹp Với hơn 900 vệ tinh Starlink bắt đầu phát sóng wifi thành công xuống trái đất. "Một khách hàng của Starlink ở vùng nông thôn Montana (Mỹ) cho biết trên Reddit rằng tốc độ tải xuống của họ là 174 Mb / giây." Như vậy tro..

Xem tiếp...

Tổng hợp review phần mềm XSEO
Phần mềm XSEO là gì, hiệu quả của phần mềm XSEO ra sao, phần mềm XSEO có hiệu quả không,… là những câu hỏi thường xuyên XSEO nhận được hàng ngày. Trên các diễn đàn cũng có không ít người dùng xin review về phần mềm SEO web XSEO trước khi sử dụng. Sau đây XSEO tổng hợp lại những bài đă..

Xem tiếp...

CÁC NGÀNH CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo đang trong giai đoạn khởi phát và có sự tác động đến mọi lĩnh vực. Nó sẽ là cơ hội lớn cho một số nghành có vị trí vững..

Xem tiếp...

Kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0
Công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất hiện nay.  Khái niệm “Cách mạng Công nghiệp 4.0” là một từ khóa được “truy l..

Xem tiếp...

CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO WEBSITE?
Nếu bạn muốn kênh bán hàng online của bạn đem lại hiệu quả doanh số cũng như mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp thì việc bạn đầu tư chạy quảng cáo, seo sản phẩm là tất yếu, một trong số đ&oacut..

Xem tiếp...

PHẦN MỀM SEO WEB MIỄN PHÍ XSEO
Nếu bạn là một người mới bước chân vào ngành SEO và tìm hiểu về nó thì khả năng rất cao là bạn sẽ bị mất phương hướng trong vô vàn các công cụ hoặc phần mềm SEO (tùy cách bạn gọi) hiệ..

Xem tiếp...

Loài người sẽ lệ thuộc vào trí tuệ nhân tạo
Thế giới đã trở nên ngày càng phẳng hơn bao giờ hết bởi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Trí tuệ nhân tạo ra đời, có lẽ đó là một xu hướng tất yếu của cuộc sống, chỉ có tr..

Xem tiếp...

10 sự kiện công nghệ thông tin nổi bật năm 2019 tại Việt Nam
Cách mạng 4.0, Chính phủ điện tử, xét xử vụ AVG, thử nghiệm mạng 5G… được bình chọn là những sự kiện đứng đầu trong top 10 sự kiện ICT 2019
10 sự kiện công nghệ thông tin tiêu biểu nhất năm 2019

Xem tiếp...

10 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI XÂY DỰNG NỘI DUNG
Xây dựng nội dung là vấn đề quan trọng nhất trong mọi chiến dịch marketing đặc biệt là chiến dịch online và làm seo trên website. Nếu có chiến lược bài bản mỗi website bạn có thể thu hút hàng nghìn lượt ..

Xem tiếp...

Phương pháp SEO website lên top google
Trung bình, Google xử lý hơn 40,000 tìm kiếm mỗi giây và một ngày có 3.5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google. Hiện tại Google chiếm 77% số lượt tìm kiếm, vậy nếu tính tổng tất cả các công cụ tìm ki..

Xem tiếp...

ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM XSEO CÓ NÊN DÙNG KHÔNG?
XSEO là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hành vi của con người truy cập vào website của bạn tương tự như hàng trăm hàng nghìn khách hàng truy cập vào website đọc nội dung website tăng traffi..

Xem tiếp...

Trí tuệ nhân tạo (AI) ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta ntn?
Thế giới đã trở nên ngày càng phẳng hơn bao giờ hết bởi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Trí tuệ nhân tạo ra đời, có lẽ đó là một xu hướng tất yếu của cuộc sống, chỉ có tr..

Xem tiếp...

Xuất bản nội dung số, xuất bản sách in truyền thống
Với công nghệ mới AI (trí tuệ nhân tạo) thì có thể trong tương lai không xa, chính máy móc có thể tự tạo nội dung mới để truyền lại đến cho con người, trong đó phải kể đến google translate. Đây là m..

Xem tiếp...

Trí tuệ nhân tạo là gì?
Vừa xem phim 3D, 1 bộ phim về trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence), nội dung khá hoàn hảo, 1 nhân vật nữ được “cấy” 1 bộ não người. Sau đó, các nơron thần kinh sẽ kiểm soát toàn bộ hoạt động cơ thể, quan trọng là robot kia là vật liệu kim loại quý hiếm, do đó rất khỏe mạnh ..

Xem tiếp...

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY(CLOUD COMPUTING)

Điện toán đám mây là cách mà người ta đặt server hay trung tâm khai thác dữ liệu ở bắc cực, nam cực, mặt trăng hay sao hỏa, nhưng dựa trên nền tảng internet, wifi vẫn có thể khai thác được tài nguy&eci..

Xem tiếp...

Có nên tháo pin khi dùng laptop?
Vấn đề sạc pin liên tục hoặc cắm nguồn laptop, hiện tượng sạc khiến pin laptop bị chai và giảm tuổi thọ chỉ đúng với laptop được sản xuất cách đây khoảng trên 10 năm mà thôi, vì vậy việc tháo pin laptop của các b..

Xem tiếp...

INTERNET VÀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0
Cách mạng 4.0 xuất phát từ chính phủ Đức vào tháng 10/2012. Bắt đầu từ 1 nhóm nhà khoa học công nghệ của Đức, đề xuất hàng loạt các kiến nghị để thực hiện cách mạng công nghiệp 4.0 cho chính phủ Đ..

Xem tiếp...

XSEO sẽ được nâng cấp lên version 3.0
Sau nhiều ngày vò đầu bứt tai, mất ngủ mình đã vượt qua, giờ đây XSEO chính thức thêm tính năng mới, giúp website sẽ được robot xseo tìm kiếm trong google, mở trang, tìm kiếm trong google và mở trang...

Xem tiếp...

Một phần mềm đủ thông minh để giải quyết thay con người
Mình nhớ cách đây 6 năm sau khi nghỉ làm việc cho người Nhật, rồi về tự kinh doanh lúc ấy có website nhưng rất khó khăn để phát triển và thu hút dc người truy cập, và ý tưởng phát triển phần mềm ..

Xem tiếp...